Đăng KýĐăng Nhập

Lô đầu 1 vào thứ 2

Khi ngày hôm nay có ý định bắt lô đầu 1 vào ngày thứ 2 thì bạn nên đọc bài thống kê này trước khi tự mình đưa ra quyết định cơm gạo của mình.

Thứ 2 lô đầu 1 đánh con gì

Thứ 2 lô đầu 1 thường ra con nào

Trong ngày thứ 2 hàng tuần với kết quả lô ra đầu 1 chúng tôi đã có thống kê trong 100 tuần gần nhất. Tính từ ngày thứ 2 11-01-2016 cho đến nay, chúng ta có bảng tổng hợp như sau.

Từ kết quả thống kê trên chúng ta dễ nhận thấy ra rằng những con lô hay ra nhất vào ngày thư 2 của đầu 1 là 19 với 38 tuần ra và 15 với 35 tuần ra. Rõ ràng nếu vào thứ 2 hàng tuần bạn cứ đánh 2 con lô này chắc chắn có lời.

Con lô 13 12 18 thuộc dạng ra cũng trên mức trung bình cho nên bạn cũng cần có sự chú ý tới chúng.

Với những con lô còn lại thì bạn nên thận trọng khi bắt lô chúng. Không phải là chúng không ra nhưng tỷ lệ ra quá thấp thì bạn cần phải biết suy xét. Chú ý là những con lô có tỷ lệ ra khoảng 23% trở xuống được xem như là thấp vì tỷ lệ ra trên lý thuyết nằm khoảng 23%.

Để bắt lô có hiệu quả thì bạn cũng nên biết được con lô vào ngày này thường hay ra con nào, và sau đó bạn phải biết kết hợp với phương pháp khác để bắt lô như bạc nhơ hay tần xuất,.... Tuân thủ quy trình này thì khả năng bạn bắt lô có hiệu quả sẽ rất cao.

 

Tắt[x] Hiện...