Đăng KýĐăng Nhập

Thứ 2 lô đầu 0

Vào thứ 2 hàng tuần, nếu bạn đang suy nghĩ về những con lô có đầu 0 thì các bạn nên đọc bài viết này. Qua đây bạn sẽ tự tìm ra cho mình được con lô phù hợp để chơi

Thứ 2 đầu 0 nên đánh lô nào

Thứ 2 đầu 0 thường ra lô nào

 Dựa vào sự thống kê và phân tích cầu lô miền bắc bên dưới những con lô có đầu 0 thì bạn nên biết mình sẽ đánh con gì đầu 0 vào thứ 2 hàng tuần.

Theo dữ liệu thống kê có được vào ngày thứ 2 hàng tuần chúng ta có những dữ liệu sau.

Từ dữ liệu trên trong 100 tuần kể từ ngày thứ 2 11/01/2016 đến nay là tròn 100 tuần. Vào thứ 2 ta thấy con lô hay ra nhất là 06-03 với 37 lần ra. Nếu thứ 2 nào bạn cũng đánh 2 con lô này là bạn sẽ có lời.

Tiếp theo những con lô hay ra nữa là 01 09 08 với tỷ lệ là 2 tuần thứ 2 nghỉ sẽ có 1 tuần thứ 2 ra. Vậy nếu bạn theo đều 3 con lô này sẽ có lời.

Với tỷ lệ ra thấp như 00 05 và 07 thì chúng tôi khuyên bạn là vào thứ 2 hàng tuần nên thận trọng khi bắt những lô này. Không phải nhất thiết là nó sẽ không ra, nhưng với tỷ lệ ra thấp như vậy thì bạn cũng nên có sự suy tính cẩn thận trước khi bắt.

Những cầu lô mb có thể thay đổi vào thứ 2 hàng tuần khi mà cầu lồng khí thay đổi. Thế nhưng hiện tại chưa thay đổi nhiều thì con lô nào hay ra vào ngày nào nhất thì nên lựa chọn nó mà đánh. Tuy nhiên để chơi lô đề có hiệu quả thì bạn cũng cần biết kết hợp với một số phương pháp khác nữa để mà đánh.

Những bài viết liên quan:

Đầu 1 vào thứ 7 đánh lô nào

Đầu 0 vào thứ 7 đánh lô nào

Tắt[x] Hiện...